Bảng Giá Bánh Danisa Mới Nhất

1 comment
Bánh Danisa là loại bánh quy bơ, hay thường được người tiêu dùng biết đến và quen gọi là Bánh Đan Mạch, bánh hộp thiếc... có 03 loại chính Bánh Danisa 454g, Bánh Danisa 681g, Bánh Danisa 908g được sản xuất tại Indonesia theo tiêu chuẩn và công nghệ của Đan Mạch, quê hương của dòng bánh quy bơ nổi tiếng trên toàn cầu. Chính vì vậy mà slogan của Bánh Danisa là "hương vị hoàng gia" và được người tiêu dùng quen với tên gọi là Bánh Danisa Đan Mạch chính vì lý do đó.Bánh Danisa thường được người tiêu dùng lựa chọn làm quà biếu, tặng đặc biệt trong dịp tết Nguyên Đán cuối năm thì nhu cầu tìm kiếm, mua sắm loại bánh này càng cao bởi khối cơ quan, doanh nghiệp mua làm quà tết với số lượng lớn, nên thường tìm kiếm thông tin giá thành Bánh Danisa và đơn vị phân phối loại bánh đó trên thị trường nói chung, cũng như khu vực lân cận nói riêng.

Chính bởi loại Bánh Danisa luôn được xuất hiện trong những túi quà tết, giỏ quà tết, hộp quà tết nên giá loại sản phẩm này được quan tâm hàng đầu trong những sản phẩm trong list danh sách sản phầm quà tết, bên cạnh đó việc thường xuyên cháy hàng, thiếu hàng luôn diễn ra vào những thời điểm cao điểm trong dịp tết càng khiến cho thị trường bánh danisa trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Bánh Danisa


Với hệ thống phân phối Bánh Danisa rộng khắp trên toàn quốc, nên sự hiện diện loại bánh này ở khắp mọi nơi tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, Shop hoa quả... thậm trí là bất kể cửa hàng kinh doanh nào, họ tận dụng tối đa nguồn khách hàng có sẵn để kinh doanh sản phẩm Bánh Danisa một cách triệt để.Có 03 loại Bánh Danisa để người tiêu dùng có thể lựa chọn cho nhu cầu, mục đích của mình để làm quà tặng, quà biếu cho người thân, gia đình, đồng nghiệp, hay với khối cơ quan, doanh nghiệp làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên đó là:+ Bánh Danisa 454g: Quy cách 12 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá+ Bánh Danisa 681g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá

+ Bánh Danisa 908g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng ==> Click xem giá


Sản phẩm Bánh Danisa luôn đảm bảo:
1. Vệ Sinh ATTP
2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
3. Hóa đơn đỏ Free
4. Hỗ Trợ vận chuyển với đơn hàng lớn

Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, hỏi đáp, mua Bánh Danisa liên hệ hotline: 0989.864.866 - 0904.864.866 

Tác giả: Thịnh Hazu

1 nhận xét :

  1. Mua phải hộp bánh cháy, không biết kcs có làm đúng chức năng không nữa

    Trả lờiXóa