Bánh Danisa Của Nước Nào

Leave a Comment
Bánh Danisa của nước nào là câu hỏi, hay tò mò của không ít người, nhất là những người đã từng sử dụng, mua bán, hay đã từng thưởng thức nó. Bánh Danisa là loại bánh quy bơ được dùng làm quà tặng, biếu rất phổ thông tại Việt Nam, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng...

Đại đa phần người dân Việt Nam đều có suy nghĩ và thói quen gọi loại bánh này là Bánh Danisa Đan Mạch, và mặc nhiên nghĩ nó là loại bánh có nguồn gốc xuất xứ từ Đan Mạch, nhưng sự thực đó không phải là như vậy, mà Bánh Danisa được sản xuất bởi tập đoàn Mayora của Indonesia và được công ty nhập khẩu về Việt Nam phân phối trên toàn quốc.
Bánh Danisa - Sản Xuất tại Indonesia

Đến thời điểm hiện tại thì việc Bánh Danisa có nguồn gốc xuất xứ của nước nào không còn quá quan trọng với người tiêu dùng nữa, bởi thương hiệu và chất lượng của nó trong tâm trí người tiêu dùng đã trở lên thân quen và gần gũi, với độ phủ và thị phần có được tại thị trường Việt Nam thì gần như không có đối thủ của loại bánh này trong phân khúc những sản phẩm bánh hộp thiếc dùng làm quà tặng, hay quà biếu.

Bánh Danisa có 03 loại bao gồm Bánh danisa 454g, bánh danisa 681g, bánh danisa 908g với giá thành, kích thước, trọng lượng khách nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn làm quà tết phù hợp với ngân quỹ tài chính, nhu cầu và mục đích của mình. Đặc biệt đối với khối cơ quan, doanh nghiệp thì luôn đưa sản phẩm Bánh Danisa là sự lựa chọn số một, còn các loại sản phẩm khác bao gồm: Trà, cafe, kẹo, socola ... luôn được xếp sau. Ngoài là đơn vị phân phối loại bánh này, và phát triển kênh online thì công ty còn cung cấp dịch vụ quà tết online và đã nhiều lần cung cấp quà tết cho một đơn vị nhưng được chia ra làm 02 lần giao hàng Bánh Danisa và phần còn lại.  

Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, hỏi đáp, mua Bánh Danisa liên hệ hotline: 0989.864.866 - 0904.864.866 

Tác giả: Thịnh Hazu

0 nhận xét :

Đăng nhận xét