Lý Do Chọn Bánh Danisa Làm Quà Tết

Leave a Comment
Thương hiệu Bánh Danisa và chất lượng của nó đã tạo cho người tiêu dùng một niềm tin rất lớn để có thể tin dùng và thường xuyên mua làm quà tết từ năm này sang năm khác, và thậm trí người tiêu dùng cũng rất muốn lựa chọn những loại sản phẩm khác để thay đổi chút ít nhưng thực tế trên thị trường chưa có loại sản phẩm nào có thể đáp ứng được những nhu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng, chính vì vậy mà Bánh Danisa ngày càng trở nên phổ biến và gần gũi hơn với những khách hàng, đặc biệt là những khách hàng trung thành của sản phẩm này.

Hai từ Quà Tết đã được gắn liền với Bánh Danisa, đặc biệt là sự nhân rộng sản phẩm mỗi khi có những đơn hàng lên tới hàng ngàn, thậm trí chục ngàn hộp bánh như trường hợp của công ty cổ phần Thế Giới Di Động, hay tập đoàn FPT... khối cơ quan, doanh nghiệp đặc biệt là các tập đoàn kinh tế, khu công nghiệp là những đơn vị làm gia tăng doanh số khủng khiếp của loại Bánh Danisa này về cho công ty nhập khẩu và phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Quà Tết Bánh Danisa 

Về nguyên tắc kinh doanh, phân phối đều có sản phẩm được coi như là hàng dẫn Bánh Danisa được đánh giá và sử dụng như một thứ hàng dẫn để kinh doanh, mua sắm.

* Đối với những đơn vị kinh doanh thì không thể bỏ qua được việc kinh doanh bánh Danisa này bởi nhu cầu tiêu dùng của nó là vô cùng lớn, một cửa hàng không thể không kinh doanh những sản phẩm mà khách hàng vào hỏi mua liên tục, trong quá trình phân phối Bánh Danisa nhiều năm kinh nghiệm, đã có những quầy hàng tạp hóa có suy nghĩ không buôn bán loại sản phẩm này bởi lợi nhuận của nó mang lại quá thấp so với những sản phẩm khác, nhưng do lượng khách hàng vào quầy hàng hỏi mua quá nhiều, đành phải tiếp tục kinh doanh.* Đối với người tiêu dùng thì khi có nhu cầu mua quà tết, ít nhất cũng có loại Bánh Danisa này để tôn lên vẻ sang trọng, cao cấp của gói quà tết của mình dùng để mang đi tặng người thân của mình trong gia đình cũng như xã hội.

Quà Tết Bánh Danisa 

Bánh Danisa có 03 loại bao gồm Bánh danisa 454g, bánh danisa 681g, bánh danisa 908g với giá thành, kích thước, trọng lượng khách nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn làm quà tết phù hợp với ngân quỹ tài chính, nhu cầu và mục đích của mình. Đặc biệt đối với khối cơ quan, doanh nghiệp thì luôn đưa sản phẩm Bánh Danisa là sự lựa chọn số một, còn các loại sản phẩm khác bao gồm: Trà, cafe, kẹo, socola ... luôn được xếp sau. Ngoài là đơn vị phân phối loại bánh này, và phát triển kênh online thì công ty còn cung cấp dịch vụ quà tết online và đã nhiều lần cung cấp quà tết cho một đơn vị nhưng được chia ra làm 02 lần giao hàng Bánh Danisa và phần còn lại.  

Tác giả: Thịnh Hazu


0 nhận xét :

Đăng nhận xét