Thế Lực Khủng Khiếp Từ Tập Đoàn Sản Xuất Bánh Danisa

Leave a Comment
Bánh Danisa là loại bánh quy bơ thương hiệu và chiếm thị phần lớn nhất không chỉ tại Việt Nam mà tại nhiều quốc gia trên thế giới, được sản xuất bởi tập đoàn Mayora của Indonesia, nhưng không nhiều người biết được rằng đây là tập đoàn kinh tế lớn nhất tại Indonesia với đa dạng ngành nghề kinh doanh như sản xuất, ngân hàng, mía đường, than, khai khoáng... 

Chính vì vậy mà những đối tác của Mayora Group sản xuất Bánh Danisa trên thế giới đều là những doanh nghiệp có thương hiệu lớn và uy tín tại những quốc gia sở tại. Với những lợi thế về thị phần, thương hiệu và nền tảng kinh tế vô cùng khủng khiếp từ tập đoàn sản xuất thì rất khó có cơ hội cho những đối thủ đang nhe nhói ý định chiếm lĩnh thị phần của Bánh Danisa tại thị trường Việt Nam. 
Với những gì Bánh Danisa đã và đang làm được chắc chắn một điều rằng loại bánh này sẽ tiếp tục và duy trì trong thời gian dài tới để củng cố thêm thương hiệu, niềm tin của sản phẩm đối với người tiêu dùng trên toàn quốc bởi hệ thống phân phối rộng khắp trên các tỉnh thành.

Có 03 loại Bánh được phân phối trên thị trường để người tiêu dùng có thể mua sử dụng vào nhu cầu là: 

+ Bánh Danisa 454g: Quy cách 12 Hộp/ Thùng


+ Bánh Danisa 681g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng 


+ Bánh Danisa 908g: Quy cách 06 Hộp/ Thùng 

Mọi nhu cầu tìm kiếm thông tin, hỏi đáp, mua Bánh Danisa liên hệ hotline: 0989.864.866 - 0904.864.866 


Tác giả: Thịnh Hazu

0 nhận xét :

Đăng nhận xét