Nên Mua Bánh Danisa Vào Thời Điểm Nào Trong Dịp Tết

Leave a Comment
Vào dịp cuối năm, nhu cầu mua Bánh Danisa là khá cao, nhất là nhóm đối tượng tiêu dùng là các khối cơ quan, doanh nghiệp, họ thường mua làm quà tặng cho cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng.... Bên cạnh việc giá thành có thể thay đổi, nhưng điều quan trọng đó chính là việc loại Bánh Danisa này thường xuyên ở trong tình trạng khan hiếm, cháy hàng. Chính vì vậy việc lựa chọn thời điểm nên mua hàng cũng là điều mà người tiêu dùng cũng cần phải quan tâm.

Phân Phối Bánh Danisa
Với Bánh Danisa luôn có hai kênh phân phối truyền thống và Online, và nhóm người tiêu dùng cũng có hai đối tượng mua lẻ, và khối cơ quan. Với những khách lẻ họ thường chỉ quan tâm tới việc phân biệt bánh giả và bánh thật, chứ không quá bận tâm tới thị trường, giá cả, hoặc thậm trí cháy hàng, bởi gần như đó là nhu cầu sử dụng cá nhân. Nhưng với các kênh phân phối, nhóm tiêu dùng khối cơ quan, doanh nghiệp, họ mua với số lượng nhiều thì việc giá cả, có sẵn hàng hóa luôn được quan tâm trước cả tháng trời, nên thị trường Bánh Danisa luôn sôi động vào những ngày đầu tháng 11 âm lịch hàng năm.
Milida Group Phân Phân Phối Bánh Danisa
Kinh nghiệm nhiều năm làm phân phối online Bánh Danisa, khối cơ quan thường lựa chọn thời điểm đầu tháng 11 bắt đầu tìm hiểu thông tin, giá cả và thời điểm chính thức mua hàng của các đơn vị cho loại bánh này là từ giữa tháng 11 âm lịch đến giữa tháng chạp. Bởi thông thường vào thời điểm đó, hàng hóa không bị biến động về giá, và hàng hóa luôn trong tình trạng sẵn hàng.

Việc lên kế hoạch tặng quà cho khách hàng, đối tượng, cán bộ công nhân viên trong dịp tết là cần thiết, nhưng việc chủ động mua sắm quà tết, đặc biệt là Bánh Danisa cũng nên được chủ động sớm, khiến cho kế hoạch trong dịp tết của quý khách hàng không bị xáo trộn nhiều.

CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG NĂM MỚI AN KHANG THỊNH VƯỢNG!

Tác giả: Thịnh Hazu

0 nhận xét :

Đăng nhận xét